Yu-gi-oh! Gx Trailer
Xem phim

Yu-gi-oh! Gx

Vua Trò Chơi

24

Đang phát: 180/180 Tập

Tập mới nhất: 180179178

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Studio Gallop

Thể loại: Giả Tưởng, Hài Hước, Hành Động

4.16/ 5 214 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Yu-gi-oh! Gx

Yu-gi-oh! Gx : là bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên Yu-gi-oh! Gx. Bộ truyện này là bộ truyện tâm huyết của tác giả Takahashi Kazuki. Khi chuyển thể từ bộ truyện này thành phim bộ anime mang hơi hướng hiện đại. Nhưng bộ phim cũng pha chút thần thoại, nhiều tính tiết huyền bí. Bộ phim gây cuốn hút cho người theo dõi ở từ những tập đầu tiên. Trong Yu-gi-oh! Gx này xuyên suốt về qua trình thi tuyển và học tập của Judai.

Trong kỳ tuyển sinh vào Duel Academy, Judai Yuki một trong những thí sinh dự thi. Judai là một cậu thiếu niên có niềm thích thú với những quân bài ma thuật. Thế nên Judai quyết định tham dự kỳ thi với hy vọng được trở thành Vua đấu bài. Tại đây Judai được sắp xếp vào nhà Osiris Red. Ở Duel Academy Judai đã kết bạn với Misawa, Sho. Những cậu bạn này thuộc nhà Ra Yellow. Cậu cũng kết bạn với Asuka Tenjouin nhà Obelisk Blue. Cậu gặp khá nhiều đối thủ nặng ký như Manjoume một trong những công tử ngạo mạn.

Bộ anime kể về quá trình mà Judai cũng với những người bạn của mình theo học tại Duel Academy. Nhóm của Judai phải đối mặt với những khó khăn rất lớn. Càng về sau các cuộc đấu trí, những thử thách, cùng những âm mưu càng nhiều. Những kẻ thủ càng ngày càng thâm hiểm và dùng những chiêu trò khó đoán hơn. Nhưng có lẽ vì phải trải qua những khó khăn như vậy mà Judai dần trưởng thành hơn. Và nhờ thế mà Judai đã trở thành tượng đài trong làng bài ma thuật.

Bạn muốn xem Judai sẽ đối mặt với những khó khăn chồng chất ra sao để trở thành tượng đài trong làng bài ma thuật.

Cùng theo dõi những tình tiết gay cấn của bộ Yu-gi-oh! Gx.

Yu-gi-oh! Gx - phimanimehay.com

Mở rộng...