Vô Thượng Thần Đế
Xem phim

Vô Thượng Thần Đế

Thần Đế Vô Thượng (2020)

05 Phút

Đang phát: tập 103

Tập mới nhất: 103

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Anime, Cartoon, Hành Động, Lịch sử, Siêu Nhiên

4.58/ 5 3 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Vô Thượng Thần Đế kể về một tiểu thuyết đã lấy được rất nhiều sự yếu mến của người xem. Và mỗi một trong bảy hướng được phác thảo bằng các mẫu ranh giới phức tạp và phức tạp. Sau đó, nó tập hợp vào vị trí trung tâm và nhìn kỹ, thật chói mắt. Hiện tại, đôi mắt của Mu Yun thật không thể tin được.Ye Fu và Ye Bao đứng sang một bên, nhưng họ có vẻ bối rối.

Mảng hình ảnh này gần giống như một cuốn sách và nó làm tổn thương não tôi khi tôi nhìn vào nó. Là một bậc thầy về đội hình, sự hình thành phác thảo là cơ bản nhất. Và sự hình thành các thành tạo thành cần có sự giúp đỡ của trời và đất.

Đặc biệt, có hàng chục ngàn cách để hình thành thành hình. Suriri nhìn vào Boundary Array Master, vẫy tay và phác thảo mảng lớn một cách dễ dàng. Nhưng trên thực tế, kiểu thư giãn đó chỉ được thực hiện hàng ngàn lần trước khi nó có thể được trưng bày một cách khéo léo như vậy.Sự phân chia ranh giới là khan hiếm, và mỗi người đều được tôn trọng, không chỉ là vấn đềvô thượng để thấy được sức mạnh mạnh mẽ, mà còn bởi vì có thể trở thành một phân chia ranh giới mạnh mẽ tự nó là một điều đáng trân trọng.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Vô Thượng Thần Đế - phimanimehay.com

Mở rộng...