Thiên Hoang Chiến Thần
Xem phim

Thiên Hoang Chiến Thần

Tian Huang (2020)

08 Phút

Đang phát: tập 80

Tập mới nhất: 80

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ Trang, Giả Tưởng, Hoạt Hình, Kiếm Hiệp, Võ Hiệp, Võ Thuật

5/ 5 1 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Thiên Hoang Chiến Thần Vietsub

Thiên Hoang Chiến Thần khi mạch đất đang sinh sôi, trời sắp tan. Trong thế giới hoang dã, loài người chỉ là một chủng tộc cực kỳ yếu ớt. Đối mặt với nguy cơ sinh tồn khắc nghiệt, và nó là huyết thống của các chủng tộc khác. Bốn vị thần bảo vệ của loài người đã già, chưa tìm được người kế vị phù hợp. Bốn vị cuối cùng đã quyết định hòa nhập máu thịt của mình vào thiên hạ hoang dã, chọn người kế vị mới theo ý trời.

Vài năm sau, Ji Xiaofa, thiên tài đầu tiên của làng Jishui. Bị một người phụ nữ bí ẩn, Yu Xue, lừa dối và đánh mất bánh xe cuộc đời. Do đó trở thành một kẻ lãng phí và hoàn toàn bỏ rơi bản thân. Vào ngày này, những người từ Núi Thần Hộ mệnh đến Làng Thủy Thủy. Và họ đã chọn những đứa trẻ xuất sắc làm người kế vị tiếp theo của Núi Thần Hộ mệnh.

Bánh xe cuộc đời của Ji Xiaofa đã bị hỏng và không thể đi cùng nhau, vì vậy anh ấy phải đến nhà của Master Fox để luyện tập. Ở bên kia, dã thú đang muốn xâm chiếm bộ tộc loài người, từng tên ác nhân hùng mạnh khác đang dần xâm chiếm bộ lạc loài người, Ji Xiaofa sẽ phải đối mặt với điều gì ở phía bên kia?

Thiên Hoang Chiến Thần

Mở rộng...