Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa Trailer
Xem phim

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa

What If You're My Boss?

40 phút/tập

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 20

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ngô Cường

Diễn viên: Kim Văn HânLưu Dận QuânLưu Hựu SướngTriệu Chí VỹTuyên LộVương Thiến

Thể loại: Hài Hước, Phim Hay, Tâm Lý, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Tập phim:
Tập phim:
Tập phim:
Nội dung phim

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa HD Vietsub, What If You’re My Boss?

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa được cải biên từ tiểu thuyết của Thuần Phong Nhất Độ. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của Nghiêm Cảnh Trí (Triệu Chí Vỹ) và Nhiếp Tinh Thần (Tuyên Lộ). Nghiêm Cảnh Trí là CEO của tập đoàn lớn. Tuổi trẻ, tài cao, anh được mệnh danh là truyền kỳ trên thương trường. Không chỉ nổi tiếng vì tài giỏi, đẹp trai, anh còn được biết đến như một người đàn ông khó ở. Anh yêu bản thân mình, luôn lấy tiêu chuẩn của mình làm thước đo cho mọi thứ.

Một ngày kia, Anh được điều từ tổng tập đoàn về làm việc tại chi nhánh Kinh Hải. Tại đây anh gặp Nhiếp Tinh Thần. Cô trở thành trợ lý của anh. Vừa là một cô gái xinh đẹp, Tinh Thần còn sở hữu năng lực làm việc vô hạn. Cô xuất hiện bên cạnh tổng tài Cảnh Trí 24/7, đáp ứng mọi yêu cầu của vị sếp khó tính. Cảnh Trì cảm thấy rất bất ngờ khi từ lần đầu gặp gỡ cô, anh đã cảm giác như rất quen thuộc. Càng tiếp xúc  với cô, những cảnh tượng như đã từng xảy ra đánh thức ký ức của anh.

Anh nhận ra rằng trước đây anh và cô đã có mối lương duyên với nhau. Vượt qua mọi thử thách của Cảnh Trì, Tinh Thần trở thành cô thư ký giỏi nhất của anh. Và đây cũng là lúc Cảnh Trì nhận ra rằng trái tim anh đã rung động vì cô. Mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp thì Tinh Thần xin nghỉ việc. Cảnh Trì tìm mọi cách để lấy lòng cô thư ký xinh đẹp của mình. Liệu chuyện tình cảm của hai người sẽ đi đến đâu?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Làm Sao? Boss Lại Làm Sao Nữa - phimmoi18.net

Mở rộng...