Fairy Tail Trailer
Xem phim

Fairy Tail

Hội Pháp Sư

24 Phút

Đang phát: 328/328 Tập

Tập mới nhất: 328

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, Gay Cấn - Hồi Hộp, Giả Tưởng, Hành Động, Pháp Thuật, Phiêu Lưu, Tình Cảm, Tình Yêu

4.14/ 5 455 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

Fairy Tail

Fairy Tail Lucy là một pháp sư tinh linh 17 tuổi mong muốn của cô là trở thành một pháp sư quyền năng. Cô đã từ bỏ gia đình giàu có của mình để đi gia nhập Fairy Tail. Một hội pháp sư rất mạnh ở Fiore, sự nổi tiếng của nhóm này đến từ phá hoại. Trên đường đi, cô gặp gỡ Natsu Dragneel và Happy là pháp sư của hội Fairy Tail bộ đôi quái gở.

Họ đang đi tìm cha nuôi của Natsu là một con rồng có tên Igneel vào 7 năm trước đã biến mất. Lucy chẳng may bị lừa bởi một pháp sư giả danh Salamander. Đã từng là một thành viên trong hội Titan Nase. Natsu giải cứu Lucy, tiết lộ mình là Salamander thực sự và là một Dragon Slayer (sát long ma đạo sĩ). Pháp sư với khả năng của rồng lửa Sau khi đánh bại kẻ giả mạo. Natsu mời Lucy gia nhập Fairy Tail câu chuyện bắt đầu từ đây.

Các thành viên Lucy, Happy, Gray Fullbuster, Nastu cùng với Erza Scarlet là một kiếm thuật trở thành một đội. Sau những khoảng cách ấy thì họ đã nhanh chóng bắt đầu tham gia vào các nhiệm vụ săn tiền thưởng như việc săn các quái vật. Ngay lập tức hội Phantom Lord ngay sau đó đã tấn công Fairy Tail. Dẫn đến xảy ra một cuộc chiến lớn của hai đội. Những đối đầu được liên tiếp diễn ra. câu chuyện này sẽ đi về đâu? liệu rằng Lucy có đạt được mục đích của mình.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Fairy Tail - phimanimehay.com

Mở rộng...